ส่งข้อความ
aboutus

Guangdong Aisry Instrument Technology Co., Ltd.

ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ทั่วโลก
แบรนด์: AISRY
ไม่มีพนักงาน: 50~200
ยอดขายประจำปี: 1000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

มณฑลกวางตุ้ง AISRY Instrument Technology Co. Ltd. ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 6 ตงกวนประเทศจีนมันมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมเครื่องดนตรีเป็นเวลา 3 ปีผ่าน ISO 9 0 0 1: 2 0 0 8 การรับรองขององค์กรและการรับรอง CE ใน 2 0 1 8 โรงงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตรบริษัท เป็นผู้ผลิตที่มีหลายปีของการทดสอบเครื่องจักร R & D, การออกแบบและการผลิตซึ่งมีประสบการณ์มากมายและร่วมมือกับ บริษัท ที่รู้จักกันดีสำหรับในประเทศและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบริษัท มีทีมงานมืออาชีพและทีมที่มีประสิทธิภาพและเป็นเจ้าของความสามารถในการออกแบบเครื่องกลและการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างอิสระAISRY จะสร้างเครือข่ายการวิจัยและพัฒนาอย่างมืออาชีพในเอเชียสหรัฐอเมริกาและยุโรป

 

ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานดังต่อไปนี้: ISO, CE, AATCC, ASTM, DIN, EN, GB, BS, JIS, ANSI, UL, IEC, VDEพวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์, สถาบันตรวจสอบคุณภาพ, มหาวิทยาลัยและวิทยาลัย, เช่นเดียวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์, เคลือบ, แพคเกจ, กาว, โทรศัพท์มือถือ, สิ่งทอ, ของเล่น, ยาง, พลาสติก, โลหะ, ลวดและสายเคเบิล, รองเท้า อุตสาหกรรมเครื่องหนัง, ปิโตรเคมี, การบินและอื่น ๆเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาวัสดุการทดสอบทางกายภาพการสอนและการวิจัยการจัดการคุณภาพและอื่น ๆ

 

บริษัท ได้รับการต้อนรับคนที่มาจากในประเทศและต่างประเทศและเราสามารถดำเนินการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคมืออาชีพและความร่วมมือทางธุรกิจด้วยความสุจริตใจเรายินดีที่จะแบ่งปันความสุขของผลิตภัณฑ์กับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

ประวัติ

มณฑลกวางตุ้ง AISRY Instrument Technology Co. Ltd. ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 6 ตงกวนประเทศจีน มันมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมเครื่องดนตรีเป็นเวลา 3 ปี ผ่าน ISO 9 0 0 1: 2 0 0 8 การรับรองขององค์กรและการรับรอง CE ใน 2 0 1 8. โรงงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร บริษัท เป็นผู้ผลิตที่มีหลายปีของการทดสอบเครื่องจักร R & D, การออกแบบและการผลิตซึ่งมีประสบการณ์มากมายและร่วมมือกับ บริษัท ที่รู้จักกันดีสำหรับในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคทั่วโลก บริษัท มีทีมงานมืออาชีพและทีมที่มีประสิทธิภาพและเป็นเจ้าของความสามารถในการออกแบบเครื่องกลและการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างอิสระ AISRY จะสร้างเครือข่ายการวิจัยและพัฒนาอย่างมืออาชีพในเอเชียสหรัฐอเมริกาและยุโรป

บริการ

เรามีทีมขายมืออาชีพมากซึ่งสามารถให้บริการที่ดีที่สุดและตอบคำถามมืออาชีพมากดังนั้นคุณสามารถรู้สึกสะดวกสบายมากก่อนที่จะซื้อเครื่องจากเรา ดังที่เราทุกคนรู้จักบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรม บริษัท ของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างทีมงานบริการหลังการขายที่มีความเป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูงซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานมืออาชีพ techinicain ทั้งหมดในพื้นที่นี้ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดี!

รายละเอียดการติดต่อ